Trang chủ Các Căn Shop Mở Bán Các Căn Khu ShopHouse Phú Quốc Chuyển Nhượng Shophouse Mallorca MC-02-32 Chỉ 16.2 Tỷ

Chuyển Nhượng Shophouse Mallorca MC-02-32 Chỉ 16.2 Tỷ

TỔNG QUAN

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Dự án: Shophouse Grand World Phú Quốc
 • Mã căn: MC-02-32
 • Phân khu: Mallorca – Địa Trung Hải
 • Giá căn: 16.2 tỷ
 • Diện tích đất: 90m2
 • Diện tích xây dựng: 235.7m2
 • Chiều cao: 4 tầng + 1 TUM
 • Vị trí view: Trục đường 40m, view trực diện ra bãi biển đẹp nhất hành tinh, quảng trường biển 1.94 ha
 • Hình thức sở hữu: 50 năm


THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CĂN SHOP MC-02-32

Vị trí lợi thế của căn Shophouse Mallorca MC-02-32

Nằm trên trục đường rộng 40m

Shophouse Grand World Phú Quốc nằm tại Bãi Dài, Gành Dầu Phú Quốc gồm 4 phân khu shop Quảng Trường, Shanghai Town, Indochina Shop, Malloca Shop với 979 căn shop. Hiện tại đã bán hết và Best Now Real đang có căn Mallorca chuyển nhượng cực đẹp.

Căn Shophouse Mallorca MC-02-32 là một trong 200 căn Mallorca duy nhất, nằm vị trí cực đẹp tại Grand World Phú Quốc. Shop sở hữu vị trí đối diện trục đường chính rộng 40m nối dài từ Indochina Shop đến Quảng trường biển. Ở đây diễn ra vô vàn những hoạt động biểu diễn nghệ thuật đường phố, lễ hội hóa trang vô cùng náo nhiệt và cuốn hút, được ví như là những lễ hội Canaval ở Brazil

shop-mallorca-mc-02-32
Shophouse Mallorca MC-02-32 trục đường 40 m, view quảng trường biển chỉ 16.2 tỷ

Chính vì thế, ở đây thu hút rất đông khách du lịch đến tham quan, vui chơi, giải trí và mua sắm. Nhất định sẽ mang lại nguồn lợi nhuận cực lớn và lâu dài cho nhà đầu tư.

Trực diện ra quảng trường biển rộng 1.94 ha

Hơn nữa, các căn shophouse Grand World phân khu Mallorca được xây dựng song song để đón gió biển và tối ưu lợi thế về vị trí đến từng căn shop. Shophouse Mallorca MC-02-32 sở hữu view trực diện ra bãi Dài – top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh và quảng trường Vũ điệu Nhiệt đới sôi động rộng 1.94 ha. 

Quảng trường Vũ điệu Nhiệt đới là nơi diễn ra siêu nhạc hội lớn nhất Việt Nam hàng tháng và đại hội Quốc tế 2 lần/năm cùng với nhiều hoạt động lễ hội bùng cháy. Tiếp nối và thăng hoa từng cảm xúc trong từng trải nghiệm của du khách đến Grand World Phú Quốc.

shop-mallorca-mc-02-32
Shophouse Mallrca MC-02-32 trực diện Quảng trường Vũ điệu Nhiệt đới

Tiếp giáp 3 khu vực khách sạn 3 sao – 4 sao – 5 sao

Lợi thế “ăn chắc” của căn Shophouse này là tiếp giáp cả 3 phần khu khách sạn 3 sao – 4 sao – 5 sao, chủ nhân sở hữu căn shop sẽ tha hồ lựa chọn các ngành hàng kinh doanh tiếp cận với đa dạng đối tượng khách hàng.

Vậy ở đây Anh/Chị được kinh doanh các ngành hàng nào?

Đó là các quán bar, cafe, nhà hàng Châu Âu, thức ăn nhanh, ăn nhẹ, spa cao cấp, đặc biệt là các dịch vụ cho thuê đồ bơi, dụng cụ bơi (lướt ván, thể thao bãi biển…).

Thiết kế căn shophouse Malloca MC-02-32

Những căn shophouse Mallorca mang hơi thở biển khơi của vùng đất Địa Trung Hải phóng khoáng, điểm nhấn là những mái ngói Canopy độc đáo. Shoph Mallorca Địa Trung Hải MC-02-32 có diện tích đất là 90m2, diện tích xây dựng là 235.7m2, hướng Đông Nam và đã hoàn thiện bên ngoài.

shop-mallorca-mc-02-32
Vui chơi thâu đêm suốt sáng Tại Night Zone 68

Chính sách bán hàng Shophouse Malloca MC-02-32

Tất cả 979 các căn Shophouse Grand World Phú Quốc đã có chủ sở hữu, vì vậy đây là căn shophouse chuyển nhượng với giá gồm thuế VAT là 16.2 tỷ. Đặc biệt, chủ sở hữu tiếp theo của căn shophouse được hưởng tất cả chính sách của Chủ đầu tư.

shop-mallorca-mc-02-32
Grand World Phú Quốc – thành phố kinh doanh 24/7
 • Chỉ cần 35% giá trị căn shop là sở hữu (cộng thêm số tiền chênh từ chủ sở hữu trước)
 • Nếu Anh/Chị chọn phương thức thanh toán có hỗ trợ từ ngân hàng:
  • Hỗ trợ ngân hàng Techcombank 60%, ân hạn gốc 4 năm, miễn lãi trong 2 năm, miễn phí trả trước hạn 2 năm
  • Số tiền còn lại được trả chậm 5-15 năm, kéo dài 30 kỳ
 • Nếu Anh/Chị chọn hình thức trả bằng nguồn vốn tự có: sẽ thanh toán theo từng đợt và kéo dài 16 đợt thanh toán.

Đặc biệt, chủ sở hữu trước chưa nhận tiền thuê (trong 2 năm là 8% giá trị căn shop). Do đó, Anh/Chị sở hữu căn Shop Mallorca MC-02-32 được hưởng hoàn toàn ưu đãi từ chủ đầu tư và có thể bắt đầu vận hành kinh doanh ngay khi sở hữu.

Với vị trí nắm nhiều lợi thế kinh doanh đa dạng ngành hàng, shophouse Mallorca chính là sản phẩm đầu tư chắc thắng. Để hiểu rõ hơn về từng phương thức thanh toán và lợi nhuận thực tế khi sở hữu căn Shop Mallorca MC-02-32 view trục đường 40m và trực diện Quảng trường biển, Anh/Chị liên hệ 0911375500(Bảo Nhung) để tư vấn và hỗ trợ.