Trang chủ Các Căn Shop Mở Bán Các Căn Vinwonders Phú Quốc Shophouse VinWonder QT-VW2-17 Trực Diện Quảng Trường Trung Tâm, 2 Mặt Tiền...

Shophouse VinWonder QT-VW2-17 Trực Diện Quảng Trường Trung Tâm, 2 Mặt Tiền Lớn

TỔNG QUAN

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Dự án: Shophouse VinWonders Phú Quốc
 • Mã căn: QT-VW2-17
 • Phân khu: Quảng trường Grimm
 • Giá căn: 21 tỷ 862 triệu chỉ 6.6 tỷ là sở hữu
 • Diện tích đất: 128.7m2 (6m x 21.7m)
 • Tổng diện tích sàn: 180m2
 • Vị trí view: 2 mặt tiền Quảng trường và đại lộ Cổ tích, đối diện Cổng chào đón khách
 • Chiều cao: 3 lầu
 • Hình thức sở hữu: Sở hữu 70 năm


THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN SHOP QT-VW2-17

Vị trí 2 mặt tiền quảng trường Grimm

VinWonders Phú Quốc là công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam quy mô 50ha, là địa điểm vui chơi hấp dẫn nhất khi du lịch Phú Quốc. Hiện tại, 210 căn Shophouse VinWonders phân khu Fairy Town đã hoàn thiện xây dựng và bắt đầu mở bán đợt 1 gồm:

 • 88 căn shop Quảng trường Grimm
 • 59 căn shop Làng Colmar
 • 63 căn shop Thị trấn Garish
 • 32 căn shop Đại lộ châu Âu
căn shophouse qt-vw2-17
Căn Shophouse VinWonders view trực diện Quảng Trường

Khu vực Quảng Trường được nhiều nhà đầu tư “săn lùng” bởi vì vị trí cửa ngõ đón khách chính của VinWonders Phú Quốc, là địa điểm must check-in của mọi du khách khi đến với VinWonders. Nhờ thế, nơi đây đón một lượng khách khổng lồ và tiếp cận khách ít nhất 2 lần.

Căn Shophouse VinWonders Phú Quốc QT-VW2-17 là 1 trong 88 căn shop nằm trong dãy Shophouse Quảng Trường Grimm, sở hữu “2 MẶT TIỀN”, giúp mở rộng kinh doanh, tăng gấp đôi khả năng tiếp cận lượng khách đến VinWonders.

căn shophouse qt-vw2-17
Vị trí lô đất căn shophouse 2 mặt tiền Quảng trường QT-VW2-17
căn shophouse qt-vw2-17
Vị trí mặt trước căn Shophouse Quảng Trường QT-VW2-17
căn shophouse qt-vw2-17
Vị trí mặt sau căn shophouse QT-VW2-17 hướng ra đại lộ Cổ tích

Như Anh/Chị đã thấy trên bản đồ, căn Shophouse VinWonders Phú Quốc QT-VW2-17 sở hữu hai mặt tiền lớn. Một mặt hướng ra quảng trường rộng 4ha, đối diện là cổng ra vào Công viên chủ đề hàng đầu châu Á, một mặt hướng ra đại lộ Cổ tích rộng 18m, đối diện là dãy shophouse Thị trấn Garish. Chính vì thế, xe có thể dừng ngay mặt tiền đại lộ để vào ngay quảng trường trung tâm, vị trí ngay lối vào của khu Resort là trục đường chính xe qua lại nên đón lượng khách rất lớn đến căn Shop này.

Một ưu thế nổi trội nữa của Căn Shophouse VinWonders Phú Quốc QT-VW2-17 là nằm chính diện quảng trường trung tâm, trái tim của dự án. Điều này đã giúp căn Shop tiếp cận trực tiếp hàng ngàn lượt khách du lịch mỗi ngày, rất phù hợp ngành hàng kinh doanh cafe, thức ăn nhanh hay cửa hàng lưu niệm. Vị trí đặc địa như vậy chắc chắn sinh lợi nhuận ngay khi đầu tư.

Thiết kế căn Shophouse VinWonders QT-VW2-7

Kiến trúc căn shophouse VinWonders Phú Quốc DT-VW2-17 độc đáo, chưa từng có trên thị trường, mang nét đẹp cổ tích, màu sắc nổi bật hòa quyện khung cảnh hoành tráng VinWonders. Căn shophouse có 3 lầu, trên diện tích đất 128.7m2, diện tích xây dựng 180 m2, đã hoàn thiện bên ngoài và bên trong giao thô. 

căn shophouse qt-vw2-17
Shophouse VinWonders Quảng Trường lung linh về đêm, hút đông đảo du khách

Chủ đầu tư VinGroup đã vô cùng kỹ lưỡng trong quá trình xây dựng từ đầu đến cuối để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm trọn vẹn nhất. Vì thế chi phí xây dựng, hoàn thiện mặt ngoài Shop VinWonders cao gấp nhiều lần các căn shop thông thường. 

Phần mái là hệ khung kết cấu thép, thông thường phần máu của các shop TMDV được xây bằng bê tông, chi phí tiết kiệm hơn. Đặc biệt, vật liệu ngói Shop Vin Wonders Bài Dãi sử dụng là loại ngói nhập khẩu có chất lượng cao để đáp ứng thiết kế cầu kỳ, có đơn giá cao hơn 16 lần với ngói thông thường.

Đơn vị quản lý VinCom Retail

Vincom Retail luôn được nhắc đến với vị trí là đơn vị dẫn đầu trong mảng phát triển, sở hữu và quản lý mặt bằng bán lẻ tại Việt Nam. Năm 2019/2020 VinCom Retail duy trì được vị thế số 1 trong lĩnh vực đang hoạt động và trở thành thương hiệu bất động sản duy nhất lọt vào Top 10 của bảng xếp hạng.

Hiện Vincom Retail đang sở hữu 1.6 triệu m2 diện tích sàn bán lẻ, vận hành 79 trung tâm thương mại, có kinh nghiệm 15 năm quản lý với 43 khu nghĩ dưỡng gồm hơn 17.000 phòng. Với uy tín, kinh nghiệm và vị thế của đơn vị quản lý Vincom Retail, nhà đầu tư căn Shophouse VinWonders Phú Quốc QT-VW2-17 hoàn toàn yên tâm, “nhẹ gánh lo âu” về khả năng sinh lời, vận hành trơn tru của Shophouse VinWonders.

Anh/Chị sở hữu căn shop được cam kết hỗ trợ từ thương hiệu VinCom Retail là 10% giá trị căn shop trong 2 năm, là 5% mỗi năm. Và năm thứ 3 lợi nhuận theo giá trị trường, tạm tính 10%. Nếu Anh/Chị chọn nhận trước tiền thuê trong 2 năm thì được hưởng 8% giá trị căn shop là 1.582 tỷ.

Chính sách bán hàng Shophouse VinWonders khu Quảng Trường

Phương thức thanh toán hỗ trợ từ ngân hàng

Anh/Chị ký thỏa thuận đặt cọc 500 triệu, 30 ngày sau thanh toán 15% tương đương 2.66 tỷ, 30 ngày sau 15% tổng cộng 3.26 tỷ. Tổng cộng Anh/Chị chỉ cần có nguồn vốn ban đầu là 6.43 tỷ và thanh toán trong vòng 2 tháng là sở hữu ngay căn Shophouse “2 MẶT TIỀN QUẢNG TRƯỜNG”

Sau khi hoàn thành 30% giá trị căn Shop, ngân hàng Techcombank hỗ trợ giải ngân lên đến 70% khoảng 15.234 tỷ, hỗ trợ trả chậm từ 5 đến 15 năm. Đặc biệt, Anh/Chị được hỗ trợ 4 năm không trả gốc, 2 năm không trả lãi, trả trước 2 năm không lãi suất.

Chỉ cần số vốn ban đầu 6.43 tỷ Anh/Chị đã sở hữu luôn căn shophouse view hai mặt tiền Quảng trường, trực diện cổng ra vào công viên chủ đề VinWonders trị giá 21 tỷ 862 triệu đồng.

căn shophouse qt-vw2-17
Chỉ cần số vốn ban đầu 6.43 tỷ là Anh/Chị sở hữu căn trị giá 21 tỷ 862 triệu
căn shophouse qt-vw2-17
Bảng tính dòng tiền thanh toán theo đợt căn shop QT-VW2-17

Chính sách quà tặng khi mua shop VinWonders

Anh/Chị sở hữu Shophouse VinWonders Phú Quốc DT-VW2-17 2 mặt tiền quảng trường được tặng Voucher VinWonders vui chơi miễn phí 1 NĂM, được hưởng 8% giá trị Shop (nếu nhận trước tiền thuê 2 năm) trị giá 1 tỷ 582 triệu, tặng Voucher mua ô tô Vinfast trị giá 200 triệu tổng tiền mặt khách hàng được nhận lại lên đến 1 tỷ 782 triệu.

Căn Shophouse VinWonders Phú Quốc DT-VW2-17 đã hoàn thiện xong và đang được “săn đón” khốc liệt từ các nhà đầu tư. Để hiểu rõ hơn bức tranh sinh lời và bài toán kinh tế hiệu quả-thực tế trên từng con số, Anh/Chị liên hệ em Bảo Nhung 0911 37 55 00 để được tư vấn và cân nhắc đầu tư.