Trang chủ Tin tức Bất động sản Đầu Tư Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Phú Quốc - Sự Lựa Chọn...

Đầu Tư Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Phú Quốc – Sự Lựa Chọn Thông Minh

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup đang nổi dần lên với những giá trị ưu việt,  mang đến việc đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng là một giải pháp tối ưu về tài chính, nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và đảm bảo trọn đời.

Uy tín chủ đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Tập đoàn đứng đằng sau hàng chục dự án bđs trong thị trường việt nam hiện nay chính là Vingroup, hoạt động mạnh mẽ trong các lĩnh vực then chốt của kinh tế như: 

  • Bất động sản: Vinhomes với 14 khu đô thị lớn nhỏ có mặt tại các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội.
  • Khách sạn và du lịch: Vinpearl với khoảng 15 khu nghỉ dưỡng tạo lạc tại các thành phố biển Đà Nẵng, Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc.
  • Vui chơi giải trí: Vinpearl land và VinWonders – công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam.
  • Sở thú: Vinpearl Safari Phú Quốc – Khu bảo tồn và chăm sóc các loài động vật bán hoang dã quý hiếm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.
  • Y tế: Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec với quy mô là 4 bệnh viện và 2 phòng khám khắp cả nước.
  • Giáo dục: 11 trường Vinschool liên cấp từ Mầm non cho tới Trung học Phổ Thông tại các khu đô thị của Vingroup. Đại học Vinuni tạo ra đột phá trong giáo dục tại Việt Nam, hướng đến đẳng cấp quốc tế.
  • Trung tâm thương mại: Vincom có mặt khắp 11 thành phố, tỉnh thành của Việt Nam với hơn 20 trung tâm.
  • Kinh doanh bán lẻ: Vinmart, Vinshop, VinDS, VinPro với hơn 1000 cơ sở trên khắp Việt Nam

Sự phát triển không có điểm dừng và quy mô luôn trong tâm thế vươn tầm ra thế giới, Vingroup hoàn toàn xứng đáng với vị trí số 1 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2018 do VietNam Report tổ chức và nằm trong top 300 công ty năng động nhất châu Á do hãng truyền thông Nikkei ( Nhật Bản ) công bố.

đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng
Chủ đầu tư Vingroup

Thương hiệu kinh doanh và quản lý khách sạn chuyên nghiệp

Theo các như các chuyên gia hàng đầu về quản lý bộ phận đầu tư, thương hiệu quản lý khách sạn là yếu tố chính yếu tạo nên sự thành công của việc đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng. Nhưng chi phí để thuê dịch vụ quản lý khách sạn có thể rất cao, nếu không may mắn hoạt động kinh doanh kém có thể dẫn đến không đạt được mức cam kết tối thiểu. Tính tới mức rủi ro cao khi hạn hợp đồng của quản lý vận hành từ 3-5 năm, khi hết mức hợp đồng có thể không tiếp tục ký hoặc thay đổi chính sách vận hành, ảnh hưởng nhiều tới hoạt động kinh doanh và lợi nhuận từ khách hàng.

Bởi vì thế, hàng ngàn nhà đầu tư các dự án bđs lớn nhỏ của tập đoàn Vingroup lại an tâm lựa chọn và trao gửi quyền quản lý cho thương hiệu Vinpearl – vừa là nhà đầu vừa chịu trách nhiệm kinh doanh và quản lý khách sạn.

Điều này giúp cho Vinpearl hoàn toàn có thể làm chủ được “cuộc chơi” kinh doanh, tiết kiệm chi phí nhờ việc tối ưu hóa năng suất làm việc của bộ máy và tạo nên giá trị sản phẩm cho khách hàng. Mô hình kinh doanh theo chuỗi giúp cho Vinpearl tạo nên mạng lưới khách hàng thân thiết chặt chẽ và đảm bảo lợi nhuận bền vững cũng như giá trị gia tăng không ngừng của sản phẩm.

đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng
Quản lý khách sạn chuyên nghiệp

Nền tảng hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn hảo

Một trong những lý do khiến cho các khách hàng đổ dồn về đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc là nhờ thừa hưởng hệ sinh thái với quy mô hiện đại bậc nhất Đông Nam Á gồm khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Sân Golf tiêu chuẩn quốc tế, Công viên động vật bán hoang dã Vinpearl Safari. Sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình mong muốn kỳ nghỉ cuối tuần trọn vẹn, “all in one”.

Vinpearl Land đón đầu 3,5 triệu lượt khách vào năm 2015 và tăng doanh thu hằng năm lên xấp xỉ 36.5%. Vinpearl Golf lọt trong top 3 sân golf hàng đầu của Việt Nam do tạp chí Golf Digest bình chọn. Vinpearl Safari Phú Quốc cũng thu hút được hàng ngàn lượt du khách mỗi ngày từ khi khai trương từ năm 2015 trở lại đây.

đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng
Toàn cảnh hệ sinh thái của Vinpearl

Với cảnh quan thiên nhiên cận biển kỳ vĩ top đầu thế giới, chính sách phát triển hạ tầng cũng được quan tâm đặc biệt cho nên biệt thự biển Phú Quốc đang được kỳ vọng phát triển giá trị trong thời gian tới.

Đặc biệt Phú Quốc sở hữu những cảnh quan đẹp và vùng biển xanh chạy dọc hình chữ S là nguồn cung cảnh quan tất yếu của biệt thự biển. Vì thế Vinpearl trở thành một trong những chủ đầu tư giành lấy cơ hội vàng này để trở thành người dẫn đầu xu hướng và thu về khoản lợi nhuận khổng lồ. Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên một hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời mà chỉ có Vinpearl Phú Quốc sở hữu.

Quyền sở hữu vô thời hạn khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Các chuyên gia và lãnh đạo Bộ Xây Dựng cho rằng bên cạnh khả năng thực hiện cam kết thì các nhà đầu tư cũng nên đặc biệt chú ý đến các vấn đề về sổ đỏ – giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, khi thanh toán các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là du lịch sinh thái, được công bố trong cuộc hội thảo về pháp lý của các dự án bất động sản do báo Giao Thông tổ chức.

Theo các luật sư, các dự án có sổ đỏ mang tính chặt chẽ, an toàn, được nhà Nước bảo hộ khi có những biến động về mặt quy hoạch. CBRE Việt Nam – đơn vị môi giới và tư vấn bất động sản hàng đầu trên thế giới báo cáo vào ngày 25/8 rằng Vinpearl là dự án duy nhất có hạn sở hữu vô thời hạn.

Trên thị trường hiện nay, chỉ có các dự án biệt thự căn hộ nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup nói chung và Vinpearl nói riêng là được cấp sổ đỏ, còn các dự án chưa có sổ đỏ hoặc là đất thuê thì có thời hạn là 50-70 năm, tạo một nền tảng bền vững và chắc chắn cho các nhà đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng.

“Cú huých” vàng của cơ sở hạ tầng

Chính phủ đã xây dựng Đề án với mục tiêu đưa Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế với trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí đạt chuẩn quốc gia và quốc tế, trung tâm tài chính tầm cỡ khu vực.

Sân bay Phú Quốc chào đón lượng khách trên 1 triệu lượt vào năm 2016, tăng gấp đôi so với năm 2015 và phục vụ trên 7,700 chuyến bay. Cảng tàu biển quốc tế do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển du lịch Phú Quốc thuộc tập đoàn của Vingroup mặc dù vẫn đang đợi các nhà đầu tư rót vốn để đẩy nhanh quá trình tiến vào hoạt động và tránh lãng phí công trình đầu tư, nhưng đây cũng chính là động cơ thúc đẩy phát triển khía cạnh du lịch và bđs nghỉ dưỡng khu vực này lên một tầm cao mới.

Với “cú huých” lớn này, Phú Quốc trong tương lai gần chắc chắn sẽ có thể sánh tầm với các đặc khu kinh tế lớn trên thế giới như Macau, Hongkong và lượng khách du lịch từ địa phương tới quốc tế sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Tạo nền tảng cơ sở vững chắc cho các nhà doanh nghiệp yên tâm đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng.H4: Phú Quốc phát triển cơ sở hạ tầng thu hút đầu tư bất động sản

đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng
Toàn cảnh hệ sinh thái của Vinpearl

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup Phú Quốc là bạn đang tạo ra một giá trị chắc chắn cho thế hệ mai sau bởi Vinpearl chính là một khối tài sản với sự phát triển không ngừng nghỉ và thu nhập được kế thừa qua từng thế hệ. Đồng thời, tập đoàn VinGroup đang mở rộng quy mô và lấn sang mô hình đầu tư mới, để xứng tầm với những quần thể nghỉ dưỡng quốc tế. Được chú ý nhất là dự án Mini Hotel Grand World Phú Quốc, đây được xem là viên kim cương quý giá và sinh lời bền vững nhất, đã được nhiều “ông lớn” để mắt tới. Để nắm thêm thông tin chi tiết về dự án Mini Hotel, quý khách có thể để lại thông tin dưới đây hoặc liên hệ 0911 37 55 00.

VIẾT BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CÁC CĂN HOT ĐANG MỞ BÁN

Căn Mini Hotel KS4.2-04

Phong cách: London
Vị trí: Đường Hoàng Phố
View: Bãi Đổ Xe, Gần Bảo tàng Gấu
Diện tích XD: 1.037m2
Giá: 34.857 tỷ

Căn Mini Hotel KS4.3-04

Phong cách: Pháp
Vị trí: 2 mặt tiền Tứ Nam và Hoa Sơn
View: Nội khu Boutique, gần Condotel, bãi gửi xe
Diện tích XD: 1.132m2
Giá: 32 tỷ

Căn Mini Hotel KS4.1-32

Phong cách: Moscow
Vị trí: Tọa lạc tại đường Manhattan
View: Gấu Teddy, sông Venice, Shop Shanghai.
Diện tích: 200m2
Giá: ~ 30 tỷ

Căn Mini Hotel KS4.1-43

Phong cách: Moscow
Vị trí: Đường Manhattan
View: Sông Venice, Bảo tàng gấu Teddy
Diện tích: 855.12m2
Giá: 32.030 tỷ

CHỦ ĐỀ