Trang chủ Tin tức Tin tức chung Vinschool Central Park- Sự Đảm Bảo Cho Mầm Non Tương Lai

Vinschool Central Park- Sự Đảm Bảo Cho Mầm Non Tương Lai

Một môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Vinschool Central Park nâng cao kiến thức, hoàn thiện kỹ năng, một môi trường đảm bảo cho sự phát triển hoàn hảo của trẻ em. Vinschool Central Park xứng đáng với chuỗi hệ thống giáo dục mang thương hiệu Vingroup- của người Việt vì người Việt.

Vinschool – Hệ thống giáo dục quốc tế thuộc ông lớn VinGroup

Vinschool central park
Vinschool

Vinschool là hệ thống giáo dục không lợi nhuận, liên cấp thẳng từ bậc mầm non đến trung học phổ thông dưới sự quản lý của tập đoàn Vingroup hùng mạnh.

Một ngôi trường ngay tại Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, đội ngũ giáo viên đông đảo từ Á đến Âu với khả năng giảng dạy đạt trình độ cao tạo ra một môi trường học tập năng động bằng việc xây dựng một chương trình học kết hợp rèn dũa kỹ năng mềm khác biệt hoàn toàn với giáo án khô khăn của các trường thuần Việt phát huy toàn bộ năng lực của học sinh tại đây một cách hoàn hảo nhất. 

Mục tiêu mà Vinschool luôn hướng đến là tìm kiếm và đào tạo ra tinh hoa ưu tú, các công dân tiêu biểu với năng lực, tư duy sáng tạo, phẩm chất tốt cho một Việt Nam mai sau tốt đẹp.

Hệ thống chi nhánh của Vinschool từ bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông hiện tại đang có 35 chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng và thành phố Hồ Chí Minh. Một số chi nhánh tiêu biểu của Vinschool:

 • Trường mầm non, tiểu học và trung học vinschool The Harmony(HN)
 • Trường mầm non, tiểu học và trung học vinschool Metropolis (HN)
 • Trường mầm non, tiểu học và trung học vinschool Times City (HN)
 • Trường mầm non, tiểu học và trung học Vinschool Central Park(HCM)
 • Trường mầm non, tiểu học và trung học vinschool Golden River(HCM)
 • Trường mầm non, tiểu học và trung học vinschool Imperia(Hải Phòng)

Ngoài ra, thời điểm hiện tại đang có hai trường đại học được Vingroup mới ra trong thời gian gần đây và thu hút rất nhiều sinh viên trong nước và cả du học sinh ngoài nước nộp đơn tuyển sinh là: Vin University và đại học y Vinmec.

Vinschool Central Park -Tổng quan chi nhánh,học phí, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế 

Vinschool Central Park
Vinschool Central Park – môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Vinschool Central Park nằm trong khuôn viên của khu đô thị tổng hợp Vinhomes Central Park tại Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Thuận lợi thừa hưởng mọi tiện ích có sẵn trong khu đô thị này như nơi mua sắm Vincom, bệnh viện Vinmec,… rất tiện nghi và hiện đại.

Cơ sở hạ tầng của Vinschool Central Park luôn được công nhận đạt chuẩn quốc tế. Từ phòng học chính trang bị nhiều thiết bị học tập hiện đại phục vụ mọi nhu cầu học tập của học sinh đến hệ thống các phòng chức năng phong phú như phòng thể chất, mĩ thuật, ngoại ngữ hồ bơi,… nơi bồi dưỡng năng khiếu luôn làm các bậc phụ huynh yên tâm và gửi gắm con em mình vào môi trường học tập chuẩn quốc tế này. Ngoài ra, Vinschool Central Park còn áp dụng mô hình không gian sống xanh- sạch kết hợp cùng với các khu vực giải trí ngoài trời dành cho học sinh thư giãn sau mỗi giờ học và các buổi hoạt động ngoại khóa cũng thường xuyên tổ chức tại đây.

Theo cập nhập mới nhất từ hệ thống giáo dục Vinschool, mức học phí năm 2020-2021 là: 

 • Bậc mầm non: 
  • Hệ tiêu chuẩn: 48 triệu/năm
  • Hệ nâng cao: 69,5-75 triệu/năm
 • Bậc tiểu học:
  • Hệ tiêu chuẩn: 58 triệu/năm
  • Hệ nâng cao: 108 triệu/năm
 • Bậc trung học cơ sở:
  • Hệ tiêu chuẩn: 67-68 triệu/năm
  • Hệ nâng cao: 126 triệu/năm
 • Bậc trung học phổ thông:
  • Hệ tiêu chuẩn: 76 triệu/năm
  • Hệ nâng cao: 162 triệu/năm

Mặt bằng chung thì học phí tại Vinschool khá cao so với các trường học lân cận và không phải hộ gia đình nào cũng đủ tài chính cho con mình theo học. Nhưng với một môi trường hiện đại, toàn diện và đạt chuẩn quốc tế thì với mức học phí này là hoàn toàn xứng đáng.

Vinschool Central Park – sự đảm bảo cho quá trình ươm mầm tinh hoa tương lai

Vinschool Central Park
Vinschool Central Park – cơ sở ngay giữa trung tâm Sài Gòn

Chương trình học tại Vinschool là môi trường được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng anh từ giao tiếp hay trong quá trình giảng dạy với giáo án song ngữ giúp việc sử dụng ngôn ngữ này trở nên thuần thục hơn đẩy nhanh quá trình hội nhập quốc tế trong tương lai diễn ra dễ dàng hơn và việc kết nạp tri thức toàn cầu không còn là điều quá khó khăn.

Để đạt hiệu quả trong việc giảng dạy và tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất, Vinschool bố trí các phòng học với sỉ số học sinh tại lớp rất thấp. Đảm bảo cung cấp đầy đủ toàn bộ kiến thức cho mọi học sinh và không ai bị để lại phía sau. Một mô hình trường học phát triển toàn diện và nâng cao tinh thần Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên được chọn lọc kỹ lưỡng qua từng học kì, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, kĩ năng, luôn nhiệt tình, tâm huyết trong từng bài giảng và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn, hiện đại, vượt bậc, mang đẳng cấp quốc tế được tập đoàn VinGroup dồn mọi tâm huyết, tiềm lực tài chính nâng cao nền giáo dục nước nhà trên bản đồ châu lục thế giới.

Đặc biệt, ở Vinschool không thiếu các hoạt động ngoại khóa ấn tượng chỉ dành riêng cho các vinsers đảm bảo cần bằng giữa việc học và chơi. Mọi hoạt động ngoại khóa tạo cơ hội hoàn thiện kỹ năng mềm,khả năng sinh tồn, khả năng giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề…khám phá, trải nghiệm và học hỏi mọi điều mới lạ ở thế giới bên ngoài trường hợp.

Hãy đến Vinschool Central park tận hưởng một môi trường học tập toàn diện, không gò bó, phát triển kỹ năng, khám phá điểm giới hạn. Đây chính là chuỗi hệ thống giáo dục mà phụ huynh nên lưu tâm và cân nhắc cho con em chúng ta. Vì một tương lai cho các công dân toàn cầu tương lai, hãy đầu tư và trang bị cho con trẻ một nền giáo dục toàn cầu ngay bây giờ. Cùng đến Vinschool Central Park tận hưởng môi trường học tập tuyệt vời này nào!

VIẾT BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CÁC CĂN HOT ĐANG MỞ BÁN

Căn Mini Hotel KS4.2-04

Phong cách: London
Vị trí: Đường Hoàng Phố
View: Bãi Đổ Xe, Gần Bảo tàng Gấu
Diện tích XD: 1.037m2
Giá: 34.857 tỷ

Căn Mini Hotel KS4.3-04

Phong cách: Pháp
Vị trí: 2 mặt tiền Tứ Nam và Hoa Sơn
View: Nội khu Boutique, gần Condotel, bãi gửi xe
Diện tích XD: 1.132m2
Giá: 32 tỷ

Căn Mini Hotel KS4.1-32

Phong cách: Moscow
Vị trí: Tọa lạc tại đường Manhattan
View: Gấu Teddy, sông Venice, Shop Shanghai.
Diện tích: 200m2
Giá: ~ 30 tỷ

Căn Mini Hotel KS4.1-43

Phong cách: Moscow
Vị trí: Đường Manhattan
View: Sông Venice, Bảo tàng gấu Teddy
Diện tích: 855.12m2
Giá: 32.030 tỷ

CHỦ ĐỀ